Monday, July 20, 2015

Visual Studio 2015 and .NET 4.6 Available for Download

Few minutes back Microsoft announced the release of Visual Studio 2015 and .Net 4.6.

Microsoft has added tremendous amount of new features in to the new version of VS. According to "Soma" Somasegar, Microsoft’s corporate VP of its Developer Division, “When you think about Visual Studio, the core theme is that VS 2015 is a cross-platform tool set". I'm so existed to test the product, specially the cross platform features.

Soma's blog on VS 2015.

You can see the Visual Studio release note from  here.


2 comments:

jamshad hashmi said...

thanks and its all working Microsoft Visual Studio 2015 Professional Product Key

My Kiều said...

Bạn muốn thay đổi màu tóc của bạn trở nên mới lạ, tuy nhiên bạn không muốn sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc gây hại cho tóc. Hãy tham khảocách nhuộm tóc bằng cafe tại nhà để có thể thay đổi mái tóc của bạn bằng tự nhiên mà không sợ gây hại cho tóc nhé. Nếu bạn đang thắc mắc da đen nên nhuộm tóc màu gì hãy truy cập để có thể lựa chọn cho mình một màu tóc thích hợp nhất nhé. Thuốc nhuộm tóc Lavox một trong những loại thuốc nhuộm đang được ưa chuộng. Xem chi tiết bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox để bạn có thể chọn mua màu thích hợp nhất nhé.
Thời trang là một yếu tối quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nếu bạn còn đang thắc mắc một số cách kết hợp thời trang như quần baggy jean kết hợp với áo gì hay quần ống suông nam mặc với áo gì thì hãy theo dõi qua bài viết này để tìm ra cách phối đồ thích hợp nhất nhé.